Giám khảo - HLV và cố vấn

Giám khảo - HLV và Cố vấn Trường Teen

BAN GIÁM KHẢO

Giám khảo Trần Hồng Quang: Chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn giáo dục và hướng nghiệp, đặc biệt dành cho các bạn học sinh trước bậc Đại học.

Giám khảo Nguyễn Ngọc Tú Uyên: Cựu sinh viên Học viện Ngoại giao – Top 200 nhà tranh biện trẻ Châu Á, Vô địch giải tranh biện Châu Á năm 2016 và là một bạn trẻ có nhiều kinh nghiệm thi đấu và chấm thi tranh biện quốc tế.

Giám khảo – nhà báo Chu Minh Vũ: Nhà báo quen thuộc với các bạn trẻ, hiện đang tham gia đào tạo những thế hệ MC mới.

Giám khảo – Tiến sỹ Giáp Văn Dương: Chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

Giám khảo – thầy giáo Nguyễn Xuân Khang: Người thầy đáng kính được nhiều thế hệ học sinh gọi với “nickname” thân thương “Ông nội Hiệu trưởng” của trường THPT Marie Curie, Hà Nội

Giám khảo – nhà báo Trương Anh Ngọc: Một nhà báo nổi tiếng, từng là một nhà bình luận thể thao và có 3 cuốn sách được nhiều độc giả yêu thích.

Giám khảo – Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy: Hoa hậu Việt Nam năm 1994.

 

HUẤN LUYỆN VIÊN và CỐ VẤN

Huấn luyện viên Vũ Anh Tuấn – sinh viên Học viên Ngoại giao. Một bạn trẻ có nhiều kinh nghiệm tham gia chấm thi tranh biện tại các giải đấu quốc tế; tham gia đăng cai tổ chức nhiều giải tranh biện tại Việt Nam.

Huấn luyện viên Cao Trí Dũng – sinh viên Học viên Ngoại giao. Tham gia đăng cai tổ chức và chấm thi một số giải tranh biện lớn tại Việt Nam.

Cố vấn đặc biệt Walter Yeo – đồng sáng lập công ty Global Citizen, một tổ chức đào tạo kỹ năng tranh biện nổi tiếng tại Singapore và đã phát triển tới gần 10 nước tại Châu Á.

Cố vấn khách mời – Tiến sỹ Đặng Hoàng Giang